สารบัญ

สามารถดูสินค้าจริงได้ที่ Euphoria Thailand ทุกสาขา

ทองคำ (Gold) เป็นโลหะหนัก (เหมือนปรอท) ถ้าเอาเข้าร่างกายแล้วจะไม่มีผลข้างเคียงหรอ และทำไปแล้วจะทำให้หน้าเปล่งปลั่งเหมือนทองคำจริงไห

ทองคำ (GOLD) เอามาทำครีม & ทำทรีทเมนท์หน้าได้ด้วยหรอ?

ทองคำ (Gold) บริสุทธิ์ ที่ใช้นวัตกรรมนาโนสามารถถูกดูดซึมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อผิวและร่างกาย จึงเป็นที่นิยมทั่วโลก โดยเฉพาะดาราฮอลลี่วู้ดที่นิยมมาร์คหน้าด้วยแผ่นทองคำก่อนและหลังทำงานหนักหน้ากล้องหรือออกงานสังคม

ทองคำบริสุทธิ์ถูกใช้เพื่อการรักษาทางการแพทย์มานานหลายทศวรรษ เนื่องจากพบว่าทองคำบริสทธิ์สามารถลดการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายและเนื้อเยื่อบริเวณที่ได้รับสารทองคำนี้เข้าไป จึงมีการใช้สารทองคำบริสุทธิ์ฉีดเข้าข้อในสมัยก่อนเพื่อบำบัดรักษาโรคข้อเสื่อม

ปัจจุบันมีงานวิจัยรองรับมากมายพบว่า ทองคำบริสุทธิ์นอกจากต้านการอักเสบแล้วยังสามารถต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผิวที่ได้รับขาวใสสว่างมีออร่า อีกทั้งยังพบว่ามีการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆเพิ่มมากขึ้นในบริเวณที่รับสารนี้ จึงทำให้ผิวมีความแน่นกระชับขึ้น

ข้อสำคัญคือต้องเป็นทองคำบริสุทธิ์และนาโนจึงจะถูกดูดซึมและร่างกายนำไปใช้ได้ทันที

สามารถดูสินค้าจริงได้ที่ Euphoria Thailand ทุกสาขา

ทองคำ มีประโยชน์จริงหรือเปล่า?

เมื่อเราเคลียร์ข้อสงสัยไปแล้วว่าทองคำมีความปลอดภัย และมีผลรับรองทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ เรามาดูกันต่อเลยค่ะว่า ทองคำมีประโยชน์อย่างที่โฆษณาไว้หรือเปล่า

ทองคำถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นอาหารผิวโดยตรง แต่เมื่อมีการดูดซึมหรือผลักเข้าไปในผิวแล้ว จะช่วยให้ผิวใส ยกกระชับ มีออร่า และอ่อนกว่าวัยได้ ช่วยลดการสูญเสีย และเสริมสร้างคอลลาเจน (Collagen) ที่เป็นตัวสำคัญที่ทำให้ผิวเรามีความนุ่ม (เหมือนผิวเด็ก) และไม่มีริ้วรอย และช่วยในการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวได้รับอาหารเต็มที่ จึงลดการเสื่อมสภาพของผิว และช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น

นอกจากนี้ ทองคำยังช่วยลดการติดเชื้อในผิว ลดการเกิดสิว ลดการอักเสบจากสาเหตุต่างๆและกระตุ้นให้ผิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งการผลัดเซลล์ผิวจะใช้คะจนจึงลดอายุผิวที่มากขึ้น มีการกระตุ้นให้ร่างกายซ่อมแซมเซลล์ผิวเร็วขึ้น จะทำให้ผิวขาวใสสวยและเปล่งปลั่งค่ะ

อยากหน้าผ่องเหมือนทองคำเหมือนพระนางคลีโอพัตรา?

ทุกคนเคยได้ยินชื่อของพระนางคลีโอพัตรา เพราะพระองค์มีพระสิริโฉมที่งดงามที่สุดในสมัยอียิปต์โบราณ มีเรื่องเล่าว่า หนึ่งในเคล็ดลับของพระองค์ คือ กามาร์คหน้ากากทองคำบริสุทธิ์มาสวมไว้ตอนบรรทม เพื่อรักษาความงาม และคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

การนำทองคำมาบำรุงเสริมความงาม ยังได้รับความนิยมในกลุ่มสตรีสูงศักดิ์ของราชวงศ์จีนด้วย โดยการนำเอาลูกกลิ้งทองคำมานวดเพื่อถนอมความงามให้กับผิว จนหมอแผนจีนมีการจารึกไว้ว่า “ทองคำ คือ กุญแจแห่งความอ่อนเยาว์”

สามารถดูสินค้าจริงได้ที่ Euphoria Thailand ทุกสาขา

ทองคำจะซึมเข้าผิวหน้าได้อย่างไร?

อย่างที่เกริ่นไปค่ะว่าทองคำเป็นธาตุที่มีความเสถียร ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองเลย แต่ต้องเป็นทองคำที่บริสุทธิ์ 99.99%

ทองคำที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง จะมีอณูเล็กมาก เล็กจนสามารถซึมลงสู่ผิวชั้นลึกสุด ทำให้ผิวชั้นใน (Dermis) ได้ด้วยเทคนิคต่างๆ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ช่วยลดการเหนื่อยล้าของผิว และลบเลือนริ้วรอย ผิวจะดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะหลังทำเสร็จผิวจะอ่อนนุ่มมีออร่า เหมือนประกายทองคำเมื่อทำประจำค่ะ

วันนี้…มารู้คำตอบ 10 วิธีใช้ประโยชน์ของการใช้ทองคำบำรุงผิวหน้า พร้อมกันเลยค่ะ

1.ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ริ้วรอยบนใบหน้า และจุดด่างดำ

ทองคำช่วยกระตุ้นโครงสร้างของเซลล์ผิว ให้มีความยืดหยุ่น และช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ริ้วรอยบนใบหน้า รอยสิว จุดด่างดำบนใบหน้า และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์

ส่งผลให้ผิวหน้าเรียบเนียนไร้ริ้วรอย และจุดด่างดำ ดั่งผิวในอุดมคติของผู้หญิงทุกคน

อ่านเพิ่มเติม : แผ่นมาร์คหน้าผสมทองคำ ครีมผสมทองคำ 24k ฟื้นฟูผิวให้เต่งตึงแบบสาวเกาหลีแท้ๆ เค้าใช้กัน

การใช้ทองคำบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ

2.กระตุ้นเซลล์ผิว

ทองคำช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยเพิ่มกระบวนการเมแทบอลิซึมซึ่มของเซลล์ผิว ทำให้มีการผลัดเซลล์ที่เสื่อมออก ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี

กระตุ้นเซลล์ผิว

3.ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

สภาพผิวที่แห้งทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย การใช้ทองคำช่วยลดปัญหาผิวแห้งและช่วยเพิ่มกระบวนการเมแทบอลิซึม ซึ่งช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

4.ทองคำทำให้ผิวดูผุดผ่องสดใส

ตามที่เป็นที่รู้จักกันในประวัติศาสตร์ ถึงวิธีการเสริมความงามของพระนางคลีโอพัตราด้วยทองคำ พระนางคลีโอพัตราได้ใช้ทองคำมาร์คหน้าทุกคืน เพื่อทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ แลผุดผ่องสวยกระจ่างใส

5.ช่วยให้ชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน

โดยปกติคอลลาเจนจะถูกสร้างขึ้นในร่างกาย และทำให้ร่างกายมีความยืดหยุ่น ทำให้ผิวเรียบเนียน และผมเงาสวย

ปริมาณของคอลลาเจนจะเริ่มสลาย ตั้งแต่อายุ 25 ปี และด้วยเหตุนี้ทำให้ผิวมีการเปลี่ยนแปลงไป ผิวที่ได้รับการดูแลด้วยทองคำจะช่วยชะลอการเสื่อมสลายของคอลลาเจนในระดับเซลล์ผิว

ช่วยให้ชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน

6.ปกป้องผิวจากแสงแดด

พวกเรามักกังวลเกี่ยวกับสีผิวที่เข้มขึ้นเมื่อถูกแสงแดด  กระบวนการผลิตเมลานิน หรือเม็ดสีของผิวจะเกิดขึ้นเมื่อผิวถูกแสงแดด กระบวนการนี้จะลดลงได้ด้วยการใช้ทองคำ

7.ลดอาการแพ้

ชาวอียิปซ์เชื่อว่าทองคำมีคุณสมบัติของยา ที่ช่วยในการรักษาโรค และต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเลือด และช่วยลดการเกิดสิว และอาการแพ้ของผิวต่างๆ

ลดอาการแพ้

8.ลดอาการอักเสบของผิวหนัง

ทองคำมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และลดอาการอักเสบ จากการช่วยเพิ่มออกซิเจนเข้าสู่ชั้นผิวหนังในการสร้างเซลล์ผิวใหม่

ด้วยเหตุนี้ทำให้ทองคำเป็นที่รู้จักในการทำให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีได้

ลดอาการอักเสบของผิวหนัง

9.ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

ผิวจะเริ่มหย่อนคล้อยเมื่อความหยืดหยุ่นลดลง การใช้ทองคำช่วยลดการเสื่อมของความยืดหยุ่นของโครงสร้างเซลล์ผิว นอกจากนั้นช่วยป้องกันปัญหาการคล้อยของผิว ทองคำช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวที่ทำให้ผิวดูตึงและกระชับ

10.ผิวพรรณดูผุดผ่องสดใส

ทองคำช่วยทำให้เลือดหมุนเวียน ดังนั้นจึงทำให้ผิวมีการกักเก็บน้ำ และคงความชุ่มชื้น อนุภาคของทองคำจะซึบเข้าสู่ผิวทำให้ดูสว่างกระจ่างใส สุขภาพดี สดใส และเรียบเนียน

สามารถดูสินค้าจริงได้ที่ Euphoria Thailand ทุกสาขา

สรุป 10 วิธีใช้ประโยชน์ของการใช้ทองคำบำรุงผิวหน้า ผลลัพธ์ที่เด่นๆของการใช้ทองคำ มีดังนี้ค่ะ

  • ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เพิ่มความแน่นและกระชับด้วย
  • เพิ่มความชุ่มชื้นทันที ช่วยให้ผิวขาวใส เปล่งปลั่ง
  • กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและเพิ่มสีสัน (แดงระเรื่อ) ให้กับผิว แลดูสุขภาพดี
  • เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และลบเลือนริ้วรอย
  • กระชับผิวให้มีน้ำมีนวลผ่องใส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา