เกี่ยวกับเรา

CLIV Brand Introduction

4 Steps Safe Solution Derma Technology CLIV

4 ขั้นตอนการดูแลผิว กับDerma Technology ที่ ช่วยกระตุ้นให้ผิวหนังสร้าง Collagen

CL4 is an advance functional skincare solution which provide various product base on your unique skin types. Makes your skin healthier and cleaners consists of various plant based active ingredients.

CL4 ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวจากนวัตกรรมการทำงานขั้นสูง มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกสรร อย่างเหมาะสมกับผิวในแบบเฉพาะของคุณ  ซึ่งช่วยให้ผิวของคุณ สะอาดล้ำลึกและมีสุขภาพดี อุดมด้วยสารประกอบที่ปลอดภัยและอ่อนโยน จากสารสกัดจากธรรมชาติ และพืชพันธ์นานาชนิด

วิจัย ซีแอลโฟร์
เกี่ยวกับ CL4

เวชสำอาง

ผ่านการวิจัย

4 ขั้นตอนการดูแลผิว

วงกลม

4 Steps Safe

Solution Derma

Technology CLIV

รางวัลของเรา

รางวัลอันดับ1เกาหลี

แนะนำผลิตภัณฑ์แบรนด์ CLIV

4 ขั้นตอนความปลอดภัยทางการแพทย์สำหรับนวัตกรรมขั้นสูงของผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว

 • การวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
CLIV 4 ขั้นตอนความปลอดภัยทางการแพทย์ สำหรับนวัตกรรมเพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทั้งหมดของ CLIV นั่นทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว, การปกป้องดูแลผิว และการพัฒนาองค์ประกอบต่างๆ   ของเครื่องสำอางอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบอาการระคายเคืองต่อผิวด้วยเทคนิคเฉพาะ, ส่วนผสมพิเศษ รวมไปถึงการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ผิวหนัง
 • ได้รับทดสอบด้านความปลอดภัยต่อผิวหนังอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ด้วยการตรวจเพิ่มเติมจากคลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนัง
 • ได้รับการรับรองจาก MFDS (Ministry of Food and Drug Safety ) ของประเทศเกาหลีใต้
 • ส่วนผสมต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ CLIV ได้รับการรับรองว่าเป็นส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพจาก ICID (The International Cosmetic Ingredient Dictionary and Handbook) ถึง 69 รายการ
ส่วนผสมที่เป็นออร์แกนิคได้ผ่านการตรวจสอบและรับรองว่าปลอดภัยต่อผิวหนัง
CLIV Brand Introduction

ความเป็นมาของ CLIV

 • นวัตกรรมแห่งเวชสำอาง
“เราให้ความสำคัญสำหรับนวัตกรรมเพื่อการปรับปรุงผิว” เรารังสรรค์ทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อพัฒนานวัตกรรมสำหรับการบำรุงผิวเพื่อให้เป็นมากกว่าแค่การปกป้องผิว ด้วยผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่เกิดการผสมผสานแนวคิดระหว่าง “เครื่องสำอาง” และ “ยา” เข้าด้วยกัน
 • ห้องปฏิบัติการ
“เราสร้างเทคโนโลยีใหม่”  เราสร้างเทคโนโลยีเฉพาะของ CLIV ขึ้นมาจากการวิจัยและพัฒนาสายพันธุ์พืชอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ตลอดจนการผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้าไปเพื่อยกระดับมาตรฐาน
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 4 ระดับ
“เรานำเสนอผู้บริโภคด้วยนวัตกรรม hypo-allergenic ถึง 4 ระดับ” CLIV นำเสนอประสิทธิภาพสูงที่สุด 4 ระดับของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ด้วยนวัตกรรมพิเศษของเราเอง ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปลอดภัยสำหรับผิวถึง 4 ระดับที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับความปลอดภัยและความงาม
CL4 brand story

4 ขั้นตอนพิเศษของ CLIV สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปลอดภัย

 1. เครื่องมือทดสอบทางคลินิกCLIV ได้มีการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพในการวิเคราะห์ปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สิว รอยแดง ผิวหมองคล้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้น ริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย และปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ด้วยการใช้ “Derma Vision” ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับวิเคราะห์ปัญหาผิวด้วยระบบภาพถ่าย
 2. การทดสอบอย่างครอบคลุม
CLIV เน้นในเรื่องประสิทธิภาพของการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวด โดยทดสอบมากกว่า 40 ตัวอย่างในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
 1. ทดสอบการระคายเคือง
CLIV รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ด้วยการทดสอบการระคายเคืองอย่างเข้มงวด ด้วยการทำข้อตกลงในการทดสอบกับ Ellead Skin & Bio Research เพื่อความมั่นใจของผู้ใช้ด้วยการทดลองจากสถานบันทางผิวหนังที่น่าเชื่อถือ
 1. ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA)
CLIV ไม่เพียงแต่สร้างความน่าเชื่อถือเท่านั้น แต่ยังพัฒนามาตรฐานความปลอดภัยให้อยู่ในระดับสูงด้วยการผ่านการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาที่ได้ชื่อว่ามีมาตรฐานสูงที่สุดในโลก สำหรับการอนุญาตให้วางจำหน่ายสินค้าประเภทนี้ในประเทศสหรัฐอเมริกา
Picture3

4 ขั้นตอนพิเศษของ CLIV ก่อนจะมาเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปลอดภัย

CLIV ได้ก้าวไปไกลกว่าแค่การผสมส่วนประกอบต่างๆ เข้าด้วยกัน นั่นคือการเพิ่มประสิทธิภาพของ 4 องค์ประกอบที่ทรงพลังไปสู่การเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 1.วัตถุดิบ ส่วนประกอบที่เป็นยา เราสร้างผลิตภัณฑ์ต่างๆ องค์ประกอบต่างๆ ที่ได้มาจากธรรมชาติ ทำให้สามารถใช้ได้กับผิวบอบบาง และแพ้ง่าย 2.นวัตกรรม การวิจัยเฉพาะทาง เราได้ทำการศึกษา และวิจัยอย่างต่อเนื่องสำหรับแต่ละสภาพผิวเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ และสามารถนำนวัตกรรมเหล่านั้นไปใช้กับการฟื้นฟูสภาพผิวต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม 3.การใช้งาน การนำไปใช้งาน เพื่อประสิทธิภายในการบำรุงผิวที่ดี ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งล้วนแต่ได้รับการยอมรับจาก Korean Food and Drugs Administration
 1. ความสมดุล
องค์ประกอบแห่งความสมดุล เราได้เลือกส่วนประกอบต่างๆ อย่างใส่ใจ ตลอดจนถึงการปรับปรุงผิวด้วยปฎิกริยาตามธรรมชาติ
Derma Cosmetic