สกินแคร์เกาหลี ระดับพรีเมี่ยม ยอดนิยมมากในประเทศเกาหลี

เกาหลีเค้าไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอางเท่านั้นนะคะ แต่ สกินแคร์เกาหลี บางตัวก็ต้องยอมรับเลยว่าถูกและใช้ดีไม่แพ้แบรนด์ระดับพรีเมี่ยม เลยล่ะค่า บอกเลยค่ะว่า ไม่แปลกเลยที่สาวเกาหลีเค้าหน้าใสกันขนาดนี้ บอกเลยว่าเกาหลีคือเจ้าแม่ของของดีราคาประหยัด ดังนั้นแทนที่จะซื้อของแพงๆ ก็ ลองหันมาใช้ของดีราคาถูกจากแบรนด์เกาหลีกันดีกว่า

ราคาพิเศษ
1,190.00฿ 890.00฿

ผลิตภัณฑ์โฟมโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวหยืดหยุ่นได้ดี

1,990.00฿

เอสเซ้นส์ ในรูปแบบน้ำ ที่ผ่านการรังสรรค์เพื่อดูแลผิวที่อ่อนล้า และต้านมลภาวะให้กับผิว รหัสส่วนลด: SAVE30

ราคาพิเศษ
1,290.00฿ 990.00฿

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา  ที่มีไฮยาลูโรนิคถึง 20%  คืนความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย มอบความอ่อนเยาว์ สดใสให้กับดวงตา

2,090.00฿

Ampoule เพื่อการปลอบประโลมผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส พร้อมบำบัดและฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าอย่างมีประสิทธิภาพ รหัสส่วนลด: SAVE30

2,090.00฿

Ampoule สูตรเข้มข้นมีสารสกัดจากน้ำมะนาวและสารสกัดจากมะเขือเทศแคลลัส ซึ่งช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส รหัสส่วนลด: SAVE30

2,090.00฿

Ampoule ที่อุดมไปด้วย Ginseng Berry Fermentox เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและให้ผิว ผิวสว่าง ดูมีออร่า เหมาะสำหรับสำหรับผิวที่หมองคล้ำและหย่อนคล้อย รหัสส่วนลด: SAVE30

2,090.00฿

Ampoule เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง มีสารประกอบสำคัญจาก Hyaluronate และสารสกัด Propolis รหัสส่วนลด: SAVE30

2,090.00฿

Ampoule ที่เพิ่มความยืดหยุ่นรวมถึง คอลลาเจนขนิดพิเศษให้สารอาหารที่อุดมไปด้วยการดูแลผิว สำหรับผิวที่อ่อนแอ ขาดความความชุ่มชื้นและหย่อนคล้อย กลับมีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ รหัสส่วนลด: SAVE30

ราคาพิเศษ
150.00฿ 130.00฿

แผ่นมาส์ก เพื่อการฟี้นฟูผิว อุดมด้วยสารสกัดเข้นข้นจากน้ำมะนาวและสารสกัดจากมะเขือเทศแคลลัส รหัสส่วนสด : MASK89

ราคาพิเศษ
150.00฿ 130.00฿

Anti-wrinkle cosmeceutical Ampoule Mask เพื่อคืนความชุ่มชื้นและโภชนาการพิเศษแก่ผิวที่แห้งกร้านและสูญเสียความชุ่มชื้น รหัสส่วนสด : MASK89

ราคาพิเศษ
150.00฿ 130.00฿

มาส์กบำรุงผิว เพื่อผิวที่แห้งและหยาบกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง คืนความชุ่มชื้นใต้ผิว อย่างมีสุขภาพดี รหัสส่วนสด : MASK89

ราคาพิเศษ
150.00฿ 130.00฿

แผ่นมาส์ก เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานคอลลาเจน จากผิวที่ถูกทำร้าย กลับมายืดหยุ่นได้ดี ลดการหย่อนคล้อยของผิว รหัสส่วนสด : MASK89

ราคาพิเศษ
350.00฿ 300.00฿

Supreme gold fold mask มาส์กชั้นเลิศที่อุดมไปด้วย Sodium Hyaluronate ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งกร้าน ต้องการบำรุงแบบเร่งด่วน

ราคาพิเศษ
120.00฿ 100.00฿

2 ขั้นตอน เพื่อขจัดสิวเสี้ยน ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบ และช่วยกระชับรูขุมขน

add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

เทรนใหม่รับปี 2020 สกินแคร์เกาหลี ระดับพรีเมี่ยม

แบรนด์CLIV (ซีแอลโฟร์) คือ เวชสำอาง ในรูปแบบ แอมพลู ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ สกินแคร์เกาหลีเทรนใหม่ คือ Ampoule แอมพลู สกินแคร์ที่คล้ายกับ เอสเซนส์ เซรั่ม แต่ จะเข้มข้นกว่า เพราะเขาเกิดมาเพื่อช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวในวันที่เราต้องการบำรุงผิวอย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องโบกบำรุงครีมหนาๆ เช่น

 • วันที่ผิวเหนื่อยอ่อนล้า
 • ก่อนวันสำคัญ

ลำดับการใช้สกินแคร์ เพื่อทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ลดสิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

 1. โฟมล้างหน้า
 2. เอสเชนต์ (น้ำตบ)
 3. แอมพลู
 4. มาร์คหน้า

แอมพลู มีหลายสูตร ช่วยแก้ปัญหาผิว สูตรความกระจ่างใส ความอ่อนเยาว์และริ้วรอย ปลอบประโลมผิว และสูตรอื่นๆอีกมากมาย โดยเฉพาะประเทศเกาหลี เป็นที่นิยมชื่นชอบ ในเกาหลีเอง และ ประเทศอื่นๆ ก็นำไปใช้ และจำหน่ายกันแพร่หลาย

add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

skincare texture

วิธีเช็คง่ายๆ ว่าผิวของเราเป็นแบบไหน

ลองล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า เช็ดให้แห้ง ทิ้งไว้สัก 10 นาที แล้วสังเกตดูว่าผิวเป็นแบบไหน ตามด้านล่างนี้เลยจ้า

 • ผิวธรรมดา : ผิวไม่มัน ไม่แห้ง รูขุมขนเล็ก เนียนเหมือนผิวเด็ก
 • ผิวแห้ง : รู้สึกหน้าแห้ง ตึง ใช้หลังมือแตะแล้วรู้สึกสากหรือหยาบกร้าน อาจมีการลอกเป็นขุย
 • ผิวมัน : ผิวมันทั่วทั้งใบหน้า ถ้าใช้ซับมันซับแล้วมีน้ำมันติดออกมา
 • ผิวผสม : ผิวมันช่วงหน้าผาก จมูก คาง (T-Zone) แต่ช่วงแก้มแห้ง
 • ผิวเป็นสิว : มีสิวทุกชนิดบนใบหน้า สิวอักเสบ อุดตัน สิวเสี้ยน ผิวมีอาการแดงง่าย
 • ผิวบอบบางแพ้ง่าย : ใช้อะไรก็แพ้ เป็นผื่น ผด เป็นสิวบ่อย
serum texture

ขั้นตอนใน การเลือกสกินแคร์ ให้เหมาะกับสภาพผิวหน้ามีดังนี้

ผิวธรรมดา
เป็นผิวที่น่าอิจฉามากๆค่ะ ผิวไม่มัน ไม่แห้ง มีรูขุมขนเล็ก และมีผิวที่เนียนเหมือนผิวเด็ก สามารถใช้สกินแคร์แบบไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์เนื้อ เจล โลชั่น ครีม โดยเน้นการบำรุงตามสภาพอากาศค่ะ

ผิวเป็นสิว
เป็นผิวที่ไม่เรียบเนียนมีสิวทุกชนิด สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สกินแคร์ที่เหมาะคือ สกินแคร์เนื้อ เจล เซรั่ม สกินแคร์ที่ไม่ควรใช้คือ เนื้อครีม หรือน้ำมัน

ผิวมัน

เป็นผิวที่มีความมันทั่วใบหน้า สกินแคร์ที่เหมาะคือ เนื้อน้ำ เนื้อเจล เนื้อโลชั่น สกินแคร์ที่ไม่ควรใช้คือ เนื้อครีม น้ำมัน นอกจากนี้ควรล้างหน้าให้สะอาดเพื่อลดการเกิดสิวอุดตัน

ผิวแห้ง
เป็นผิวที่แห้งตึง มีความหยาบกร้านหรือลอกเป็นขุย สกินแคร์ที่เหมาะคือ สกินแคร์เนื้อครีม หรือเนื้อออย ห้ามใช้สกินแคร์ที่มีแอลกอฮอล์เพราะจะทำให้ผิวหน้าระคายเคืองหรือแสบหน้าได้

 

ผิวแพ้ง่าย
เป็นผิวที่ใช้อะไรก็แพ้ มีผดผื่นขึ้นหรือเป็นสิวบ่อย สกินแคร์ที่เหมาะคือ สกินแคร์ที่ผ่านการทดสอบสำหรับผิวแพ้ง่ายมาแล้ว หรือเวชสำอางนั่นเองค่ะ สกินแคร์ต้องห้ามคือ ส่วนที่มี แอลกอฮอล์ น้ำหอม กรดผลไม้ เพราะจะทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

 

ผิวผสม
เป็นผิวที่มันบริเวณ T-Zone หรือหน้าผาก จมูก คาง แต่บริเวณแก้มจะแห้ง สกินแคร์ที่เหมาะคือ เนื้อน้ำ เนื้อเจล สกินแคร์ที่ไม่ควรใช้คือเนื้อครีม น้ำมัน บริเวณที่แห้งไม่ควรใช้สกินแคร์ที่มีแอลกอฮอล์ ส่วนบริเวณที่มันไม่ควรใช้ครีมที่มีความมันมากไปค่ะ

 

add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

สรุป: สกินแคร์เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สาวๆจะขาดไปไม่ได้เลย

เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ต้องใช้ตอนเช้า และ ก่อนนอนทุกคืน เพื่อเป็นการบำรุงผิว และปกป้องผิวจากปัญหาผิวหน้าต่างๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้สกินแคร์ก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์ หลากหลายสูตร โดยสาวๆควรเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวหน้า และสภาพปัญหาผิวของตัวเราเองในขณะนั้นๆนะคะ เพื่อเป็นการบำรุง ฟื้นฟูผิวได้อย่างตรงจุด และ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น!