CLIV ได้อำนวยความสะดวก ให้คุณลูกค้านั้น จัดการตารางเวลาว่างส่วนตัว เพื่อเป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้า โดยสามารถ จองคอร์สนวดหน้าออนไลน์ ที่ Shop Euphoria Thailand ทั้ง 9 สาขา ในห้างสรรพสินค้าดังทั่วประเทศ โดยเลือกใช่ผลิตภัณฑ์ของเรา เช่น Aquaplus , Vie Cosmetics , BYS Cosmetics , Ultimate และ Cliv เกาหลี พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อสินค้า เพื่อเนรมิตความงามในแบบที่คุณมั่นใจ กับที่สุดของ อาณาจักรแห่งความงาม มีบริการนวดหน้าหลากหลายแบบ วดหน้าผ่อนคลายสำหรับผิวแพ้ง่าย นวดหน้าผ่อนคลายเพื่อลดอาการตึงเครียด ในชีวิตประจำวัน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพและได้รับมาตรฐานอย่างดี   เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่เผชิญกับมลภาวะในชีวิตประจำวัน 

จองคอร์สนวดหน้าได้ทั้ง 9 สาขา

สินค้าทั้งหมด

ราคาพิเศษ
1,690.00฿ 1,390.00฿

Ampoule เพื่อความกระจ่างใสที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผิวที่อ่อนล้า แข็งแรงขึ้น ปรับผิวหมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ ให้กระจ่างใสขึ้นทุกวัน!

ราคาพิเศษ
1,690.00฿ 1,390.00฿

Ampoule คืนความยืดหยุ่นที่เติมเต็มล่องลึก ลดเลือนริ้วรอย! นวัตกรรมขั้นสูง เพื่อการยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว!

ราคาพิเศษ
1,690.00฿ 1,390.00฿

Ampoule มอบพลังงานให้ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่สูญเสียพลังงาน ผิวที่หย่อยคล้อย ผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ให้ผิววัยทองกลับมาอ่อนเยาว์ แลดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ!!!

ราคาพิเศษ
150.00฿ 89.00฿

แผ่นมาร์คหน้าเกาหลีในรูปแบบแอมพูล ให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวล น่าสัมผัส ตอบทุกโจทย์สำหรับผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ

ราคาพิเศษ
150.00฿ 89.00฿

แผ่นมาร์คหน้าเกาหลีในรูปแบบแอมพูล คืนพลังงานให้กับผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่สูญเสียพลังงาน

ราคาพิเศษ
150.00฿ 89.00฿

แผ่นมาร์คหน้าเกาหลีในรูปแบบแอมพูลเพื่อการเติมเต็มล่องลึก ลดความหย่อนคล้อยของผิวจากวัย

ราคาพิเศษ
150.00฿ 89.00฿

แผ่นมาส์ก เพื่อการฟี้นฟูผิว อุดมด้วยสารสกัดเข้นข้นจากน้ำมะนาวและสารสกัดจากมะเขือเทศแคลลัส

ราคาพิเศษ
120.00฿ 100.00฿

2 ขั้นตอน แผ่นที่มาร์คจมูกเพื่อลอกสิวเสี้ยน ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบ และช่วยกระชับรูขุมขน รหัสส่วนลด: GET1

ราคาพิเศษ
350.00฿ 150.00฿

Supreme gold fold mask มาส์กชั้นเลิศที่อุดมไปด้วย Sodium Hyaluronate ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งกร้าน ต้องการบำรุงแบบเร่งด่วน

2,090.00฿

Ampoule เพื่อการปลอบประโลมผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส พร้อมบำบัดและฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าอย่างมีประสิทธิภาพ รหัสส่วนลด: SAVE30

ราคาพิเศษ
สินค้าหมดชั่วคราว
1,190.00฿ 890.00฿

ผลิตภัณฑ์โฟมโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวหยืดหยุ่นได้ดี

2,090.00฿

Ampoule สูตรเข้มข้นมีสารสกัดจากน้ำมะนาวและสารสกัดจากมะเขือเทศแคลลัส ซึ่งช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส รหัสส่วนลด: SAVE30

2,090.00฿

Ampoule เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง มีสารประกอบสำคัญจาก Hyaluronate และสารสกัด Propolis รหัสส่วนลด: SAVE30

2,090.00฿

Ampoule ที่เพิ่มความยืดหยุ่นรวมถึง คอลลาเจนขนิดพิเศษให้สารอาหารที่อุดมไปด้วยการดูแลผิว สำหรับผิวที่อ่อนแอ ขาดความความชุ่มชื้นและหย่อนคล้อย กลับมีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ รหัสส่วนลด: SAVE30

1,990.00฿

เอสเซ้นส์ ในรูปแบบน้ำ ที่ผ่านการรังสรรค์เพื่อดูแลผิวที่อ่อนล้า และต้านมลภาวะให้กับผิว รหัสส่วนลด: SAVE30

add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

จองคอร์สนวดหน้าออนไลน์ผ่อนคลาย 2020

CLIV Thailand มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอนวัตกรรมการให้บริการด้านความงามสำหรับปี 2020 นี้ ที่สามารถจองคอร์สนวดหน้าในแบบออนไลน์เพื่อมอบประสบการณ์ที่ช่วยยกระดับความสวยงามในแบบที่คุณมั่นใจ

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้เก็บเกี่ยว สะสม ประสบการณ์ด้านความงามและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทอดความรู้ ความเชี่ยวชาญนั้น เพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุดกับทุกๆคนที่ติดตามเรา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทุ่มเทความเชี่ยวชาญเพื่อมอบบทความในเว็บนี้ เพื่อนำเสนอคำแนะนำที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่านที่ติดตามเว็บเรา

โครงการ Euphoria Shop เกิดจากความคิดริเริ่มในการเปิดโลกความงามที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในการช้อปปิ้งแบบออนไลน์ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วคุณ ด้วยการคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์คุณภาพ เป็นที่นิยมและน่าเชื่อถือ

จองนวดหน้า
add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

จองนวดหน้าใกล้คุณ ที่ไหนดี

Euphoria ในฐานะผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ด้านความงาม นอกเหนือจากการมุ่งมั่นพัฒนาบริการคุณภาพอย่างลึกซึ้ง ลงรายละเอียดในทุกมิติ ภายใต้แนวคิด Personalized Services เพื่อให้สามารถส่งมอบบริการไปยังลูกค้าด้วยแนวคิด ” ความงามในแบบที่คุณมั่นใจ ” การพัฒนางานบริการเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย ซึ่งท้ายที่สุดจะนำมาซึ่งการครองใจลูกค้า ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ Euphoria ให้ความสำคัญอย่างยิ่งและทำอย่างจริงจังมาโดยตลอด

สำหรับการจัดตั้ง Euphoria Shop ในทุกสาขา ถือเป็นการลงทุนแบบไม่หวังผลกำไร เพื่อการประชาสัมพันธ์แบรนด์ รวมถึงเน้นการสร้างภาพลักษณ์ด้านบริการ ให้ลูกค้าบอกกันปากต่อปาก และเสริมสร้างระดับความมั่นใจในการสั่งซื้อแบบออนไลน์ในอนาคต

Personalized Service ให้ผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง บริการด้านความงามด้วยเครื่องสำอางอย่างสมบูรณ์แบบแก่สุภาพสตรี รวมทั้งเป็นศูนย์รวมวิทยาการและคาแนะนำในการพัฒนาทักษะการแต่งหน้า การบำรุงดูแลรักษาผิวพรรณที่เหมาะสม สำหรับผู้มาใช้บริการแต่ละท่านซึ่งมีความต้องการที่แตกต่างกัน

add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

รวมคุณประโยชน์ของการนวดหน้า

สำหรับหลาย ๆ ท่าน อาจจะคิดว่าการนวดหน้านั้น ช่วยเพียงด้านความงามและผิวพรรณ หรือไม่มีผลต่อสุขภาพสักเท่าไหร่

วันนี้เลยขอรวบรวม 8 คุณประโยชน์ ของการนวดใบหน้า โดยหลายๆคุณประโยชน์ได้ผ่านการศึกษาและวิจัยทางวิทยาศาสตร์

ที่เรียกได้ว่า เป็นเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจ ไปลองชมกันค่ะ

ประโยชน์ของการนวดหน้า

ข้อที่ 1 : ช่วยยกกระชับผิวหนัง ลดเลือนริ้วรอย

แน่นอนว่าประโยชน์หลักข้อหนึ่งของการนวดหน้า ก็คือช่วยฟื้นฟูและพัฒนาสภาพผิวโดยรวม

ซึ่งมีผลการวิจัย ในปี 2017 ที่ตรวจสอบประสิทธิภาพของการนวดหน้า ซึ่งรวมถึงการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์นวดกระตุ้นใบหน้า

โดยผู้ที่เข้าร่วมการทดสอบ จะใช้อุปกรณ์นวดกระตุ้นและทาครีมบนใบหน้า รวมถึงลำคอเป็นเวลา 8 สัปดาห์

ซึ่งผลการทดสอบคือ ผลลัพธ์ของครีมจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยลดลง รวมถึงความนุ่มนวลของผิวก็ดีขึ้นอีกด้วย

ข้อที่ 2: มีส่วนช่วยเรื่องอาการไซนัส

ตราบใดที่ไม่ใช่กรณีติดเชื้อหรือในระยะเฉียบพลันของไซนัสอักเสบ คุณสามารถใช้การนวด เพื่อบรรเทาอาการไซนัส บรรเทาให้อาการทุเลาลงได้

การนวดไซนัสอาจช่วยกระตุ้นการระบายน้ำมูก บรรเทาอาการปวดหัวและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด จำเป็นต้องมีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ในเชิงลึกเพิ่มเติมเพื่อยืนยันและขยายผลของการนวดกดไซนัส

ข้อ 3: ช่วยลดการเกิดสิว

การกระตุ้นผิวด้วยการนวดอาจช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิตและลดการเกิดสิว มีการวิจัยจำนวนน้อยมากที่แสดงหลักฐานว่าการนวดหน้าก่อให้เกิดปัญหาสิว

หลักการสำคัญคือ อย่านวดจนรุนแรงเกิน หลีกเลี่ยงการการนวด หรือกดจุดที่รุนแรงหรือการขัดผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่บอบบาง

ข้อที่ 4 : มีส่วนช่วยด้านภาวะข้อต่อบนใบหน้า TMJ

ผู้ที่มีภาวะข้อต่อชั่วคราว (TMJ) อาจรู้สึกไม่สบายที่ขากรรไกรหรือใบหน้า ซึ่งอาจรวมถึงอาการปวดศีรษะ ปวดหู หรือขากรรไกร

จากการศึกษาโดยสถาบัน Cleveland Clinic การนวดจุดกระตุ้นอาจช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อกรามที่ตึงอักเสบหรือเจ็บปวดได้ อาการไม่สบายนี้อาจเกิดจากการเคี้ยวการขบกรามหรือการบดฟัน

การนวดเพื่อบรรเทาอาการของ TMJ อาจได้ผลดีเป็นพิเศษเมื่อรวมกับการออกกำลังกายขากรรไกร

ข้อที่ 5: เพิ่มความสดใส เปล่งปลั่งให้ผิวพรรณของคุณ

การนวดหน้าเป็นอีกหนึ่งวิธีการช่วยให้ผิวขอคุณเปล่งปลั่งสดใส การวิจัยในปี 2002 พบว่า 59 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่นวดหน้ารายงานว่ารู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า

ประมาณ 54 เปอร์เซ็นต์รายงานว่ามีผิวที่อ่อนนุ่มขึ้น ในขณะที่ 50 เปอร์เซ็นต์รู้สึกถึงความกระชับของผิว มีหลักฐานมากมายที่ชี้ให้เห็นว่าการกระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้าสามารถช่วยกระชับผิวคลายกล้ามเนื้อที่ตึงและเพิ่มการไหลเวียนได้

ข้อที่ 6: ช่วยระบบไหลเวียนของเลือด

การใช้ลูกกลิ้งนวดหน้ามีผลดีต่อการไหลเวียนของเลือดที่ผิวหนังซึ่งอาจช่วยปรับปรุงลักษณะของผิวได้

จากการศึกษาในปี 2018 พบว่าคนที่นวดหน้าด้วยลูกกลิ้งนวดหน้า 5 นาที มีการไหลเวียนของเลือดไปยังบริเวณนั้นอย่างน้อย 10 นาทีหลังการนวด และหลังจากการนวด 5 สัปดาห์ การตอบสนองการไหลเวียนของเลือดต่อความร้อนดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ข้อที่ 7: การฟื้นฟูผิวหน้า

การนวดหน้าสามารถช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด พร้อมทั้งเพิ่มความผ่อนคลายและฟื้นฟูสุขภาพผิวหน้า

การวิจัยในปี 2018 ชี้ให้เห็นถึงประสิทธิภาพของการนวดหน้าด้วยเครื่องนวดหน้าในการกระตุ้นการฟื้นฟูผิวหน้า อุปกรณ์นวดหน้าได้นำมาทดสอบเพื่อศึกษาการกระชับของกล้ามเนื้อบนใบหน้า โดยใช้กับผู้หญิงเป็นเวลา 30 วินาที วันละสองครั้ง เป็นเวลา 8 สัปดาห์ ซึ่งผลออกมาคือ ใบหน้ามีความกระชับยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ข้อที่ 8: การบรรเทาปัญหาแผลเป็น

หากคุณมีแผลเป็นบนใบหน้าที่อยู่ระหว่างการรักษา การนวดจะมีประโยชน์อย่างมาก การนวดเนื้อเยื่อแผลเป็นและบริเวณรอบ ๆ อาจช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดคลายเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียงและทำให้แผลแบนราบ

การนวดหน้าอาจช่วยบรรเทาอาการต่างๆ เช่น ความเจ็บปวด อาการคัน นักวิจัยในปี 2014 พบว่าการนวดบำบัดมีประสิทธิภาพในการลดอาการปวดและอาการคันในขณะที่ปรับปรุงแผลเป็นจากแผลไฟไหม้

เห็นได้ว่าการนวดใบหน้านั้นมีความสำคัญ อีกทั้งยังช่วยในด้านความงาม และส่งผลถึงสุขภาพอีกด้วย

ประโยชน์ของการนวดหน้า
add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

สรุป : บริการจองคอร์สนวดหน้าที่เน้นความผ่อนคลาย และสุนทรียสัมผัส

มอบบริการแบบสบาย ๆ เป็นกันเอง ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับความรู้ด้านความงามในขณะเดียวกัน เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบที่คุณสามารถนำไปทาเองที่บ้านได้ เมื่อก้าวเข้าสู่คอร์สบริการนวดหน้าผ่อนคลาย คุณจะสัมผัสได้ถึงความสะอาดและความเป็นส่วนตัวในการให้คำปรึกษา การบริการผลิตภัณฑ์สกินแคร์จะเริ่มเป็นขั้นตอน และมีการนวดอย่างอ่อนโยนผสานกับการกดจุดตามแนวโครงสร้างสรีระใบหน้าที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายและความรื่นรมย์ รวมทั้งยังช่วยกระตุ้นการดูดซึมเนื้อครีมและเซรั่ม เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว จากภายใน ฟื้นฟูการผลัดเซลล์ผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มอบความสดชื่น พลิกฟื้นความอ่อนเยาว์ คืนความสดใส ไร้ริ้วรอย แก่ผิวพรรณ

ผู้เชี่ยวชาญ Euphoria Shop ทุกสาขา ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ ให้บริการ ทุกวันระหว่าง เวลา 10.00 – 19.00 น.

สำรองการใช้บริการล่วงหน้า กรุณาติดต่อ Customer Care 02-736-2229 หรือติดต่อที่ Euphoria Shop สาขาใกล้บ้านท่าน