การนวดหน้าผ่อนคลายเป็นการพักผ่อนและฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมามีชีวิตชีวามากขึ้น ขจัดมลภาวะที่ต้องเจอในทุกวัน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ผิวคุณกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง หากใครยังไม่รู้ว่าจะไปนวดหน้าผ่อนคลายที่ไหน

จะวันหยุดพักผ่อนทั้งทีก็ต้องหาร้านนวดหน้าผ่อนคลายสักหน่อย แต่จะให้พิมพ์ Google เสิร์ชหาร้านนวดหน้าผ่อนคลายที่ไหนดี? ก็กลัวจะสวยแต่รูปจูบไม่หอม บริการนวดหน้าผ่อนคลายไม่ปังไม่เลิศอย่างที่คิด ร้านนวดหน้าผ่อนคลายมาให้คุณแล้ว รับรองว่าคุณภาพดีเยี่ยม บริการเต็มล้านได้ล้าน แถมทุกร้านที่เราอัปเดตมาให้ไม่ได้มีดีแค่นวดหน้าเท่านั้น แต่ยังมีเตรียมใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนให้เต็มที่ เตรียมตัวเตรียมใบหน้าให้พร้อมแล้วไปนวดหน้าผ่อนคลายกันเลย

ข้อควรรู้และปฏิบัติในการทำทรีตเมนต์นวดหน้า

นวดหน้าเพื่อผ่อนคลายความตรึงเครียด

CLIV ได้อำนวยความสะดวก ให้คุณลูกค้านั้น จัดการตารางเวลาว่างส่วนตัว เพื่อเป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้า โดยสามารถ จองคอร์สนวดหน้าออนไลน์ ที่ Shop Euphoria Thailand ที่ใกล้บ้านคุณลูกค้า ที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าดังทั่วประเทศ โดยเลือกใช่ผลิตภัณฑ์ของเรา เช่น Aquaplus , Vie Cosmetics , BYS Cosmetics , Ultimate และ Cliv เกาหลี พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อสินค้า สกินแคร์จากเกาหลี เพื่อเนรมิตความงามในแบบที่คุณมั่นใจ กับที่สุดของ อาณาจักรแห่งความงาม มีบริการนวดหน้าหลากหลายแบบ วดหน้าผ่อนคลายสำหรับผิวแพ้ง่าย นวดหน้าผ่อนคลายเพื่อลดอาการตึงเครียด ในชีวิตประจำวัน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพและได้รับมาตรฐานอย่างดี   เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่เผชิญกับมลภาวะในชีวิตประจำวัน 

blog facial treatment 01
add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

สามารถดูสินค้าจริงได้ที่ Euphoria Thailand ทุกสาขา

จองคอร์สนวดหน้าออนไลน์ใกล้บ้าน

สินค้าทั้งหมด

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,690.00฿.Current price is: 1,190.00฿.

โปรโมชั่น ราคาพิเศษ CLIV Haramoon Ampoule เพิ่มและคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าจากภายในสู่ภายนอก ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 31 กรกฎาคม 2567

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,890.00฿.Current price is: 1,090.00฿.

โปรโมชั่น ราคาพิเศษ CLIV Haramoon Cream เพื่อผิวหน้าสว่าง กระจ่างใส ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 31 กรกฎาคม 2567

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,590.00฿.Current price is: 990.00฿.

โปรโมชั่น ราคาพิเศษ CLIV Haramoon Toner ดูแลผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวผ่อนคลายความเครียด ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 31 กรกฎาคม 2567

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,590.00฿.Current price is: 990.00฿.

สารสำคัญจากธรรมชาติเพื่อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสำคัญจากธรรมชาติ ที่มาจากน้ำทะเลของคังวอน มีแร่ธาตุสูง ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,890.00฿.Current price is: 1,090.00฿.

กุญแจสำคัญสู่ความสมดุลของน้ำมันและน้ำที่สมบูรณ์แบบ ปกป้องผิว พร้อมเป็นปราการให้ผิว Slightly acidic pH 5.5 formulation มีความเป็นกรดอ่อนๆ คืนความสบายให้กับผิว

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,690.00฿.Current price is: 1,190.00฿.

ดูแลผิวอย่างอ่อนโยนให้ผิวผ่อนคลายความเครียดอย่างรวดเร็วปรับสมดุลความมันและความชุ่มชื้นให้กับผิว สูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,790.00฿.Current price is: 990.00฿.

โปรโมชั่น ราคาพิเศษ Rentinol Wrinkle Bounce Multi-Stick ลดเลือนริ้วรอย ตั้งแต่แรกเริ่มจนถึงร่องลึก ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 31 กรกฎาคม 2567

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,690.00฿.Current price is: 1,090.00฿.

โปรโมชั่น Ampoule ตัวช่วยกอบกู้ปัญหาผิวหน้าโทรม เน้นบำรุงอย่างล้ำลึก ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 31 กรกฎาคม 2567

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,790.00฿.Current price is: 990.00฿.

คืนความชุ่มชื้นภายใน 1 วินาที โดยเฉพาะบริเวณริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ ที่มักจะเป็นปัญหาริ้วรอย เราจึงรังสรรค์ Multi-Stick เพื่อพกพาในการลดและแก้ปัญหาอย่างตรงจุด เห็นผลรวดเร็ว Wrinkle care stick from another

ราคาพิเศษ
Original price was: 2,090.00฿.Current price is: 1,490.00฿.

โปรโมชั่น SUPREME 24K GOLD AMPOULE เพื่อฟื้นฟูผิวอ่อนล้า หย่อยคล้อย ลดเลือนริ้วรอย สำหรับทุกสภาพผิว ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 31 กรกฎาคม 2567

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,990.00฿.Current price is: 1,490.00฿.

โปรโมชั่น อะไรก็พร้อม ถ้าผิวพร้อม ตบด้วย Premium Essence ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 31 กรกฎาคม 2567

ราคาพิเศษ
Original price was: 1,190.00฿.Current price is: 750.00฿.

โปรโมชั่น โฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 - 31 กรกฎาคม 2567

ราคาพิเศษ
สินค้าหมดแล้ว
Original price was: 650.00฿.Current price is: 520.00฿.

Ampoule เซรั่ม vita-c เพื่อความกระจ่างใสที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผิวที่อ่อนล้า แข็งแรงขึ้น ปรับผิวหมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ ให้กระจ่างใสขึ้นทุกวัน!

ราคาพิเศษ
สินค้าหมดแล้ว
Original price was: 650.00฿.Current price is: 520.00฿.

Ampoule คืนความยืดหยุ่นที่เติมเต็มล่องลึก ลดเลือนริ้วรอย! นวัตกรรมขั้นสูง เพื่อการยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว!

ราคาพิเศษ
สินค้าหมดแล้ว
Original price was: 650.00฿.Current price is: 520.00฿.

Ampoule เพื่อผิว ที่แห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำใต้ผิว คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว พร้อมให้ผิวพร้อมเผชิญมลภาวะ

จองนวดหน้า
add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

จองคอร์สนวดหน้าออนไลน์ผ่อนคลาย 2022

CLIV Thailand มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอนวัตกรรมการให้บริการด้านความงามสำหรับปี 2022 นี้ ที่สามารถจองคอร์สนวดหน้าในแบบออนไลน์เพื่อมอบประสบการณ์ที่ช่วยยกระดับความสวยงามในแบบที่คุณมั่นใจ

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้เก็บเกี่ยว สะสม ประสบการณ์ด้านความงามและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทอดความรู้ ความเชี่ยวชาญนั้น เพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุดกับทุกๆคนที่ติดตามเรา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทุ่มเทความเชี่ยวชาญเพื่อมอบบทความในเว็บนี้ เพื่อนำเสนอคำแนะนำที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่านที่ติดตามเว็บเรา

โครงการ Euphoria Shop เกิดจากความคิดริเริ่มในการเปิดโลกความงามที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในการช้อปปิ้งแบบออนไลน์ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วคุณ ด้วยการคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์คุณภาพ เป็นที่นิยมและน่าเชื่อถือ

ทำไมควรทำทรีตเมนต์นวดหน้า

ผิวของคนเราจะเริ่มเสื่อมสภาพลงตั้งแต่วัยประมาณ 25 ปี การผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเริ่มช้าลง ผิวหน้าเริ่มขาดความชุ่มชื้น น้ำมันที่คอยปกป้องผิวหน้าผลิตน้อยลง เป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหาผิวตามามากมาย การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลด้วยตัวเองที่บ้านอาจไม่เพียงพออีกต่อไปหากเปรียบเทียบการดูแลผิวเหมือนการกินอาหาร เรากินอาหารทุกวัน เพราะกระบวนการในร่างกายต้องการสารอาหารเข้าไปหล่อเลี้ยงเพื่อให้เกิดพลังงานในการดำรงชีวิต กินมาก กินน้อย หรือกินอาหารที่มีประโยชน์แค่ไหน สิ่งเหล่านี้จะแสดงผลออกมาทางรูปร่างและสุขภาพของผู้กิน ผิวของเราก็เช่นกัน หากละเลยการดูแล ผิวของคุณก็จะฟ้องให้เห็นด้วยความหมองคล้ำ แห้งกร้าน หย่อนคล้อย และมีริ้วรอย

การทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าเป็นการ ฟื้นฟูและบำรุงผิว ช่วยให้ผิวนุ่ม กระจ่างใส เป็นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับสารอาหารที่อยู่ในครีมบำรุง สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าเดิม เริ่มต้นจากการทำความสะอาดใบหน้า การสครับผลัดเซลล์ผิว มาส์กหน้า เพื่อขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน และปิดท้ายด้วยการบำรุงเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นกลับสู่ผิว

ประโยชน์จากการทำทรีตเมนต์นวดหน้า
add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

ปรนนิบัติผิวหน้าด้วยการทรีตเมนต์นวดหน้า 

การทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้า เป็นการปรนนิบัติผิวหน้าด้วยวิธีการและขั้นตอนต่างๆ ตามจุดประสงค์ของปัญหาผิวที่ต้องการการดูแล ไม่ว่าจะเป็นการทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าเพื่อผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าด้วยการมาส์ก รวมถึงการทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าด้วยการใช้ความร้อนหรือความเย็นเพื่อกระตุ้นการทำงานของผิว เช่นเดียวกับการทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าด้วยการผลักวิตามินเพื่อลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง  สำหรับการนวดหน้า เป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต บรรเทาความเครียด ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือผิวหน้าหมองคล้ำ 

ข้อควรรู้และปฏิบัติในการทำทรีตเมนต์นวดหน้า

ประโยชน์จากการทำทรีตเมนต์นวดหน้า

  1. กระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า และการทำงานของระบบน้ำเหลือง 
  2. ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสียเมื่อทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าพร้อมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ
  3. การทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าช่วยให้ผ่อนคลายและบรรเทาอาการปวดศีรษะ หากเป็นอาการที่ไม่รุนแรงมากและไม่เกี่ยวข้องกับอาการป่วยหรือโรคอื่นๆ
  4. การทรีตเมนต์หน้า นวดหน้ายังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง มีส่วนในการบำรุงเซลล์ผิวหนังทำให้ผิวหน้าไม่หมองคล้ำ

ทั้งนี้ ควรศึกษาข้อมูลและปรึกษาแพทย์ก่อนการทรีตเมนต์หน้า นวดหน้า รวมทั้งเลือกการทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าจากสถาบันที่ได้รับอนุญาตและเชื่อถือได้เท่านั้น

คอร์สนวดหน้า 2020

ข้อควรรู้และปฏิบัติในการทำทรีตเมนต์นวดหน้า

  1. เลือกทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าที่มีใบรับรองถูกต้อง จากสถาบันที่เชื่อถือได้เท่านั้น
  2. หากเป็นผู้ที่มีผิวคล้ำ การลอกผิวอาจนำปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอมาสู่คุณได้
  3. หากเป็นผู้ที่มีเส้นเลือกฝอยเปราะบาง และอยู่ตื้นมาก ควรเลือกใช้วิธีการผลัดผิวชนิดที่อ่อนโยนจริง ๆ เท่านั้น
  4. หลังทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าจะทำให้ผิวไวต่อแสงมากขึ้น จึงจำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดเสมอ
  5. เว้นจากการใช้ครีมที่มีส่วนผสมของเรตินเอ เป็นเวลา 72 ชั่วโมง หลังการทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าเพราะจะทำให้เกิดการระคายเคืองและรอยแดง
อายุเท่านี้ ควรทำทรีตเมนต์วดหน้าถี่แค่ไหน?

อายุเท่านี้ ควรทำทรีตเมนต์วดหน้าถี่แค่ไหน?

อายุระหว่าง 20 – 30 ปี สำหรับคนในวัยนี้ ผิวจะยังคงดูมีสุขภาพดี มีความเรียบเนียนสดใสและกระชับ เป็นเพราะผิวยังมีการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทุกๆ 14-25 วัน แต่จะอาจมีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นบ้าง มีริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดจากการแสดงอารมณ์บ้าง (ริ้วรอยก่อนวัย) สำหรับคนที่เริ่มมีริ้วรอยปรากฎบนใบหน้า แนะนำให้รับบริการทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าเพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ประมาณ เดือนละ 1-2 ครั้ง และดูแลทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าต่อเนื่องอย่างน้อย ทุก 2-3 เดือน ควรมีการกลับไปดูแลและบำรุงเองด้วยครีมบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้นผิวต่อที่บ้านทุกๆ วัน

อายุระหว่าง 30–40 ปี ในวัยนี้ เซลล์ผิวเริ่มมีการผลัดเปลี่ยนช้าลง เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 30 วันขึ้นไป นอกจากนี้ ผิวจะมีความหมองคล้ำและเริ่มขาดความกระชับ มีสภาพขาดความชุ่มชื้นและแห้งลงกว่าเมื่ออายุ 20 กว่าปี การผลิตน้ำมันลดลง ทำให้ปริมาณน้ำมันที่ปกป้องผิวมีน้อยลง ริ้วรอยปรากฎชัดขึ้นโดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาและปาก ความยืดหยุ่นของผิวลดลง เนื่องจากคอลลาเจนและอิลาสตินมีการเสื่อมลง แนะนำให้รับบริการทรีตเมนต์หน้า นวดหน้าเพื่อแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง และดูแลทรีตเมนต์หน้า นวดหน้านี้ต่อเนื่องอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งค่ะ

อายุระหว่าง 40-50 ปีขึ้นไป การลดลงของเอสโตรเจน เป็นสาเหตุให้โครงสร้างผิวที่อยู่ลึกลงไปมีการยุบตัว ผิวขาดความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น ผิวขาดความกระชับและยืดหยุ่น ชั้นผิวบางลงและมักขาดความชุ่มชื้น ริ้วรอยลึกขึ้นและปรากฎชัดอยู่ทั่วใบหน้า แนะนำให้รับบริการทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้า เพื่อต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ติดต่อกันซักระยะ และดูแลทรีตเมนต์หน้า นวดหน้านี้ ต่อเนื่องทุก 2 สัปดาห์ต่อครั้ง

คอร์สนวดหน้า 2021

จองนวดหน้าใกล้คุณ ที่ไหนดี

Euphoria ในฐานะผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ด้านความงาม นอกเหนือจากการมุ่งมั่นพัฒนาบริการคุณภาพอย่างลึกซึ้ง ลงรายละเอียดในทุกมิติ ภายใต้แนวคิด Personalized Services เพื่อให้สามารถส่งมอบบริการไปยังลูกค้าด้วยแนวคิด ” ความงามในแบบที่คุณมั่นใจ ” การพัฒนางานบริการเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย ซึ่งท้ายที่สุดจะนำมาซึ่งการครองใจลูกค้า ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ Euphoria ให้ความสำคัญอย่างยิ่งและทำอย่างจริงจังมาโดยตลอด

สำหรับการจัดตั้ง Euphoria Shop ในทุกสาขา ถือเป็นการลงทุนแบบไม่หวังผลกำไร เพื่อการประชาสัมพันธ์แบรนด์ รวมถึงเน้นการสร้างภาพลักษณ์ด้านบริการ ให้ลูกค้าบอกกันปากต่อปาก และเสริมสร้างระดับความมั่นใจในการสั่งซื้อแบบออนไลน์ในอนาคต

Personalized Service ให้ผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง บริการด้านความงามด้วยเครื่องสำอางอย่างสมบูรณ์แบบแก่สุภาพสตรี รวมทั้งเป็นศูนย์รวมวิทยาการและคาแนะนำในการพัฒนาทักษะการแต่งหน้า การบำรุงดูแลรักษาผิวพรรณที่เหมาะสม สำหรับผู้มาใช้บริการแต่ละท่านซึ่งมีความต้องการที่แตกต่างกัน

booking pic2
add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

รวมคุณประโยชน์ของการนวดหน้า

สำหรับหลาย ๆ ท่าน อาจจะคิดว่าการนวดหน้านั้น ช่วยเพียงด้านความงามและผิวพรรณ หรือไม่มีผลต่อสุขภาพสักเท่าไหร่

วันนี้เลยขอรวบรวม 8 คุณประโยชน์ ของการนวดใบหน้า โดยหลายๆคุณประโยชน์ได้ผ่านการศึกษาและวิจัยทางวิทยาศาสตร์

ที่เรียกได้ว่า เป็นเกร็ดความรู้ที่น่าสนใจ ไปลองชมกันค่ะ

ประโยชน์ของการนวดหน้า

ข้อที่ 1: ช่วยยกกระชับผิวหนัง ลดเลือนริ้วรอย

แน่นอนว่าประโยชน์หลักข้อหนึ่งของการนวดหน้า ก็คือช่วยฟื้นฟูและพัฒนาสภาพผิวโดยรวม

ซึ่งมีผลการวิจัย ในปี 2017 ที่ตรวจสอบประสิทธิภาพของการนวดหน้า ซึ่งรวมถึงการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์นวดกระตุ้นใบหน้า

โดยผู้ที่เข้าร่วมการทดสอบ จะใช้อุปกรณ์นวดกระตุ้นและทาครีมบนใบหน้า รวมถึงลำคอเป็นเวลา 8 สัปดาห์

ซึ่งผลการทดสอบคือ ผลลัพธ์ของครีมจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผลัดเซลล์ผิวด้วยสูตรสครับ ริ้วรอยและความหย่อนคล้อยลดลง รวมถึงความนุ่มนวลของผิวก็ดีขึ้นอีกด้วย

ข้อที่ 2: มีส่วนช่วยเรื่องอาการไซนัส

ตราบใดที่ไม่ใช่กรณีติดเชื้อหรือในระยะเฉียบพลันของไซนัสอักเสบ คุณสามารถใช้การนวด เพื่อบรรเทาอาการไซนัส บรรเทาให้อาการทุเลาลงได้

การนวดไซนัสอาจช่วยกระตุ้นการระบายน้ำมูก บรรเทาอาการปวดหัวและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด จำเป็นต้องมีการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ในเชิงลึกเพิ่มเติมเพื่อยืนยันและขยายผลของการนวดกดไซนัส

ข้อ 3: ช่วยลดการเกิดสิว

การกระตุ้นผิวด้วยการนวดอาจช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิตและลดการเกิดสิว มีการวิจัยจำนวนน้อยมากที่แสดงหลักฐานว่าการนวดหน้าก่อให้เกิดปัญหาสิว

หลักการสำคัญคือ อย่านวดจนรุนแรงเกิน หลีกเลี่ยงการการนวด หรือกดจุดที่รุนแรงหรือการขัดผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่บอบบาง

ข้อที่ 4 : มีส่วนช่วยด้านภาวะข้อต่อบนใบหน้า TMJ

ผู้ที่มีภาวะข้อต่อชั่วคราว (TMJ) อาจรู้สึกไม่สบายที่ขากรรไกรหรือใบหน้า ซึ่งอาจรวมถึงอาการปวดศีรษะ ปวดหู หรือขากรรไกร

จากการศึกษาโดยสถาบัน Cleveland Clinic การนวดจุดกระตุ้นอาจช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อกรามที่ตึงอักเสบหรือเจ็บปวดได้ อาการไม่สบายนี้อาจเกิดจากการเคี้ยวการขบกรามหรือการบดฟัน

การนวดเพื่อบรรเทาอาการของ TMJ อาจได้ผลดีเป็นพิเศษเมื่อรวมกับการออกกำลังกายขากรรไกร

ข้อที่ 5: เพิ่มความสดใส เปล่งปลั่งให้ผิวพรรณของคุณ

การนวดหน้าเป็นอีกหนึ่งวิธีการช่วยให้ผิวขอคุณเปล่งปลั่งสดใส การวิจัยในปี 2002 พบว่า 59 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่นวดหน้ารายงานว่ารู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า

ประมาณ 54 เปอร์เซ็นต์รายงานว่ามีผิวที่อ่อนนุ่มขึ้น ในขณะที่ 50 เปอร์เซ็นต์รู้สึกถึงความกระชับของผิว มีหลักฐานมากมายที่ชี้ให้เห็นว่าการกระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้าสามารถช่วยกระชับผิวคลายกล้ามเนื้อที่ตึงและเพิ่มการไหลเวียนได้

ข้อที่ 6: ช่วยระบบไหลเวียนของเลือด

การใช้ลูกกลิ้งนวดหน้ามีผลดีต่อการไหลเวียนของเลือดที่ผิวหนังซึ่งอาจช่วยปรับปรุงลักษณะของผิวได้

จากการศึกษาในปี 2018 พบว่าคนที่นวดหน้าด้วยลูกกลิ้งนวดหน้า 5 นาที มีการไหลเวียนของเลือดไปยังบริเวณนั้นอย่างน้อย 10 นาทีหลังการนวด และหลังจากการนวด 5 สัปดาห์ การตอบสนองการไหลเวียนของเลือดต่อความร้อนดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ข้อที่ 7: การฟื้นฟูผิวหน้า

การนวดหน้าสามารถช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด พร้อมทั้งเพิ่มความผ่อนคลายและฟื้นฟูสุขภาพผิวหน้า

การวิจัยในปี 2018 ชี้ให้เห็นถึงประสิทธิภาพของการนวดหน้าด้วยเครื่องนวดหน้าในการกระตุ้นการฟื้นฟูผิวหน้า อุปกรณ์นวดหน้าได้นำมาทดสอบเพื่อศึกษาการกระชับของกล้ามเนื้อบนใบหน้า โดยใช้กับผู้หญิงเป็นเวลา 30 วินาที วันละสองครั้ง เป็นเวลา 8 สัปดาห์ ซึ่งผลออกมาคือ ใบหน้ามีความกระชับยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ข้อที่ 8: การบรรเทาปัญหาแผลเป็น

หากคุณมีแผลเป็นบนใบหน้าที่อยู่ระหว่างการรักษา การนวดจะมีประโยชน์อย่างมาก การนวดเนื้อเยื่อแผลเป็นและบริเวณรอบ ๆ อาจช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดคลายเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียงและทำให้แผลแบนราบ

การนวดหน้าอาจช่วยบรรเทาอาการต่างๆ เช่น ความเจ็บปวด อาการคัน นักวิจัยในปี 2014 พบว่าการนวดบำบัดมีประสิทธิภาพในการลดอาการปวดและอาการคันในขณะที่ปรับปรุงแผลเป็นจากแผลไฟไหม้

เห็นได้ว่าการนวดใบหน้านั้นมีความสำคัญ อีกทั้งยังช่วยในด้านความงาม และส่งผลถึงสุขภาพอีกด้วย

ประโยชน์ของการนวดหน้า
add line

LINE ADD

facebook cliv thailand

FACEBOOK

สรุป : บริการจองคอร์สนวดหน้าที่เน้นความผ่อนคลาย และสุนทรียสัมผัส

มอบบริการแบบสบาย ๆ เป็นกันเอง ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับความรู้ด้านความงามในขณะเดียวกัน เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบที่คุณสามารถนำไปทาเองที่บ้านได้ เมื่อก้าวเข้าสู่คอร์สบริการนวดหน้าผ่อนคลาย คุณจะสัมผัสได้ถึงความสะอาดและความเป็นส่วนตัวในการให้คำปรึกษา การบริการผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ จะเริ่มเป็นขั้นตอน และมีการนวดอย่างอ่อนโยนผสานกับการกดจุดตามแนวโครงสร้างสรีระใบหน้าที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายและความรื่นรมย์ รวมทั้งยังช่วยกระตุ้นการดูดซึมเนื้อครีมและเซรั่ม เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว จากภายใน ฟื้นฟูการผลัดเซลล์ผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มอบความสดชื่น พลิกฟื้นความอ่อนเยาว์ คืนความสดใส ไร้ริ้วรอย แก่ผิวพรรณ

ผู้เชี่ยวชาญ Euphoria Shop ทุกสาขา ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ ให้บริการ ทุกวันระหว่าง เวลา 10.00 – 19.00 น.

สำรองการใช้บริการล่วงหน้า กรุณาติดต่อ Customer Care 02-736-2229 หรือติดต่อที่ Euphoria Shop สาขาใกล้บ้านท่าน