ระบบจองนวดหน้าออนไลน์

CLIV ได้อำนวยความสะดวก ให้คุณลูกค้านั้น จัดการตารางเวลาว่างส่วนตัว เพื่อเป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้า โดยสามารถใข้ระบบจองนวดหน้าออนไลน์ ที่ Shop Euphoria Thailand ทั้ง 9 สาขา ในห้างสรรพสินค้าดังทั่วประเทศ โดยเลือกใช่ผลิตภัณฑ์ของเรา เช่น Aquaplus , Vie Cosmetics , BYS Cosmetics , Ultimate และ Cliv เกาหลี พร้อมทั้งสามารถเลือกซื้อสินค้า เพื่อเนรมิตความงามในแบบที่คุณมั่นใจ กับที่สุดของ อาณาจักรแห่งความงาม

สินค้าทั้งหมด

ราคาพิเศษ
120.00฿ 100.00฿

2 ขั้นตอน เพื่อขจัดสิวเสี้ยน ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดการอักเสบ และช่วยกระชับรูขุมขน

ราคาพิเศษ
350.00฿ 300.00฿

Supreme gold fold mask มาส์กชั้นเลิศที่อุดมไปด้วย Sodium Hyaluronate ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งกร้าน ต้องการบำรุงแบบเร่งด่วน

2,090.00฿

Ampoule เพื่อการปลอบประโลมผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส พร้อมบำบัดและฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าอย่างมีประสิทธิภาพ รหัสส่วนลด: SAVE30

ราคาพิเศษ
1,190.00฿ 890.00฿

ผลิตภัณฑ์โฟมโฟมล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวหยืดหยุ่นได้ดี

2,090.00฿

Ampoule สูตรเข้มข้นมีสารสกัดจากน้ำมะนาวและสารสกัดจากมะเขือเทศแคลลัส ซึ่งช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส รหัสส่วนลด: SAVE30

2,090.00฿

Ampoule เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง มีสารประกอบสำคัญจาก Hyaluronate และสารสกัด Propolis รหัสส่วนลด: SAVE30

2,090.00฿

Ampoule ที่เพิ่มความยืดหยุ่นรวมถึง คอลลาเจนขนิดพิเศษให้สารอาหารที่อุดมไปด้วยการดูแลผิว สำหรับผิวที่อ่อนแอ ขาดความความชุ่มชื้นและหย่อนคล้อย กลับมีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ รหัสส่วนลด: SAVE30

1,990.00฿

เอสเซ้นส์ ในรูปแบบน้ำ ที่ผ่านการรังสรรค์เพื่อดูแลผิวที่อ่อนล้า และต้านมลภาวะให้กับผิว รหัสส่วนลด: SAVE30

ราคาพิเศษ
1,290.00฿ 990.00฿

ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา  ที่มีไฮยาลูโรนิคถึง 20%  คืนความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย มอบความอ่อนเยาว์ สดใสให้กับดวงตา

ราคาพิเศษ
150.00฿ 130.00฿

แผ่นมาส์ก เพื่อการฟี้นฟูผิว อุดมด้วยสารสกัดเข้นข้นจากน้ำมะนาวและสารสกัดจากมะเขือเทศแคลลัส รหัสส่วนสด : MASK89

ราคาพิเศษ
150.00฿ 130.00฿

Anti-wrinkle cosmeceutical Ampoule Mask เพื่อคืนความชุ่มชื้นและโภชนาการพิเศษแก่ผิวที่แห้งกร้านและสูญเสียความชุ่มชื้น รหัสส่วนสด : MASK89

ราคาพิเศษ
150.00฿ 130.00฿

มาส์กบำรุงผิว เพื่อผิวที่แห้งและหยาบกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง คืนความชุ่มชื้นใต้ผิว อย่างมีสุขภาพดี รหัสส่วนสด : MASK89

ราคาพิเศษ
150.00฿ 130.00฿

แผ่นมาส์ก เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานคอลลาเจน จากผิวที่ถูกทำร้าย กลับมายืดหยุ่นได้ดี ลดการหย่อนคล้อยของผิว รหัสส่วนสด : MASK89

2,090.00฿

Ampoule ที่อุดมไปด้วย Ginseng Berry Fermentox เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและให้ผิว ผิวสว่าง ดูมีออร่า เหมาะสำหรับสำหรับผิวที่หมองคล้ำและหย่อนคล้อย รหัสส่วนลด: SAVE30

จองนวดหน้าออนไลน์

CLIV Thailand มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอนวัตกรรมการให้บริการด้านความงาม เพื่อมอบประสบการณ์ที่ช่วยยกระดับความสวยงามในแบบที่คุณมั่นใจ

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้เก็บเกี่ยว สะสม ประสบการณ์ด้านความงามและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทอดความรู้ ความเชี่ยวชาญนั้น เพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุดกับทุกๆคนที่ติดตามเรา

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทุ่มเทความเชี่ยวชาญเพื่อมอบบทความในเว็บนี้ เพื่อนำเสนอคำแนะนำที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่านที่ติดตามเว็บเรา

โครงการ Euphoria Shop เกิดจากความคิดริเริ่มในการเปิดโลกความงามที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในการช้อปปิ้งแบบออนไลน์ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วคุณ ด้วยการคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์คุณภาพ เป็นที่นิยมและน่าเชื่อถือ

จองนวดหน้า

จองนวดหน้าใกล้คุณ ที่ไหนดี

Euphoria ในฐานะผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ด้านความงาม นอกเหนือจากการมุ่งมั่นพัฒนาบริการคุณภาพอย่างลึกซึ้ง ลงรายละเอียดในทุกมิติ ภายใต้แนวคิด Personalized Services เพื่อให้สามารถส่งมอบบริการไปยังลูกค้าด้วยแนวคิด ” ความงามในแบบที่คุณมั่นใจ ” การพัฒนางานบริการเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย ซึ่งท้ายที่สุดจะนำมาซึ่งการครองใจลูกค้า ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ Euphoria ให้ความสำคัญอย่างยิ่งและทำอย่างจริงจังมาโดยตลอด

สำหรับการจัดตั้ง Euphoria Shop ในทุกสาขา ถือเป็นการลงทุนแบบไม่หวังผลกำไร เพื่อการประชาสัมพันธ์แบรนด์ รวมถึงเน้นการสร้างภาพลักษณ์ด้านบริการ ให้ลูกค้าบอกกันปากต่อปาก และเสริมสร้างระดับความมั่นใจในการสั่งซื้อแบบออนไลน์ในอนาคต

Personalized Service ให้ผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง บริการด้านความงามด้วยเครื่องสำอางอย่างสมบูรณ์แบบแก่สุภาพสตรี รวมทั้งเป็นศูนย์รวมวิทยาการและคาแนะนำในการพัฒนาทักษะการแต่งหน้า การบำรุงดูแลรักษาผิวพรรณที่เหมาะสม สำหรับผู้มาใช้บริการแต่ละท่านซึ่งมีความต้องการที่แตกต่างกัน

การบริการนวดหน้าที่เน้นความผ่อนคลาย และสุนทรียสัมผัส

มอบบริการแบบสบาย ๆ เป็นกันเอง ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกับความรู้ด้านความงามในขณะเดียวกัน เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบที่คุณสามารถนำไปทาเองที่บ้านได้ เมื่อก้าวเข้าสู่ห้องบริการ คุณจะสัมผัสได้ถึงความสะอาดและความเป็นส่วนตัวในการให้คำปรึกษา การบริการผลิตภัณฑ์สกินแคร์จะเริ่มเป็นขั้นตอน และมีการนวดอย่างอ่อนโยนผสานกับการกดจุดตามแนวโครงสร้างสรีระใบหน้าที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายและความรื่นรมย์ รวมทั้งยังช่วยกระตุ้นการดูดซึมเนื้อครีมและเซรั่ม เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว จากภายใน ฟื้นฟูการผลัดเซลล์ผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มอบความสดชื่น พลิกฟื้นความอ่อนเยาว์ คืนความสดใส ไร้ริ้วรอย แก่ผิวพรรณ

ผู้เชี่ยวชาญ Euphoria Shop ทุกสาขา ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ ให้บริการ ทุกวันระหว่าง เวลา 10.00 – 19.00 น.

สำรองการใช้บริการล่วงหน้า กรุณาติดต่อ Customer Care 02-736-2229 หรือติดต่อที่ Euphoria Shop สาขาใกล้บ้านท่าน